Prostock là hệ thống cửa hàng bán lẻ chuyên nghiệp Vật tư và thiết bị xây dựng được liên danh bởi Công ty Cổ phần QH Plus và Tập đoàn Koizumi (Nhật Bản) - Một tập đoàn có hơn 70 năm kinh nghiệm trong sản xuất, phân phối và bán lẻ các sản phẩm thiết bị gia đình và phụ kiện xây dựng tại Nhật Bản.

Đây là mô hình bán lẻ trọn gói các sản phẩm ngành xây dựng đầu tiên tại Việt Nam hướng đến đáp ứng toàn diện nhu cầu về thiết bị xây dựng cho các nhà thầu vừa & nhỏ, khách hàng cá nhân & hộ gia đình.


Điểm khác biệt của Prostock:

>> CUNG CẤP TRỌN GÓI VẬT TƯ / PHỤ KIỆN NGÀNH XÂY DỰNG

Các nhà thi công và khách hàng cá nhân hiện đang mất nhiều thời gian đến các cửa hàng truyền thống để tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu vì tại Việt Nam chưa có hệ thống bán lẻ nào cung cấp trọn gói vật tư và phụ kiện ngành xây dựng.

Thấu hiểu sự bất tiện của Khách hàng, Prostock được ra đời, là mô hình bán lẻ đầu tiên cung cấp trọn gói các thiết bị/ vật tư liên quan đến ngành xây dựng. Các nhà thầu không còn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm vật tư cho công trình; khách hàng cá nhân dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu. 

>> HỖ TRỢ TƯ VẤN VỀ KỸ THUẬT & THI CÔNG

Với ưu thế là những người am hiểu về ngành xây dựng và luôn tiên phong cập nhật công nghệ mới; điểm khác biệt nổi bật của Prostock chính là có đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao hỗ trợ tư vấn về kỹ thuật cũng như hướng dẫn thi công cho các nhà thầu thi công và khách hàng cá nhân.

Đến với Prostock, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa để lựa chọn đúng sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của mình.

>> ĐA DẠNG SẢN PHẨM

Prostock cung cấp đa dạng vật tư/ phụ kiện với hơn 8000 sản phẩm khác nhau bao gồm vật tư thi công từ hệ thống điện, nước, điện lanh, khí,…đến các dụng cụ cầm tay, thiết bị, máy móc sử dụng trong công trình và gia đình. Chúng tôi không ngừng phát triển và mở rộng thêm dải sản phẩm nhằm đáp ứng hoàn hảo hơn nhu cầu của Quý khách hàng. 

>> CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG – ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Prostock là đối tác uy tín của nhiều nhà sản xuất lớn; tất cả sản phẩm tại hệ thống Prostock đều là sản phẩm chính hãng chất lượng cao, được ủy quyền phân phối bởi nhà sản xuất. Ngoài ra, một số sản phẩm được được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và duy nhất Prostock phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Những dịch vụ gia tăng chúng tôi mang lại cho khách hàng bao gồm:

  • Chính sách thẻ thành viên Prostock dành cho khách hàng đem đến nhiều ưu đãi và lợi ích khi mua hàng tại Prostock.
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi và hỗ trợ mua hàng online nhằm giúp khách hàng tiết kiệm hơn về thời gian.

DANH SÁCH SẢN PHẨM SO SÁNH