1. Phương thức giao hàng – trả tiền mặt: 

Phương thức giao hàng – trả tiền mặt áp dụng đối với khách hàng mua hàng trực tiếp (đã thanh toán) tại cửa hàng hoặc đặt hàng online có nhu cầu giao hàng tận nơi. Chúng tôi sẽ có nhân viên xác nhận lại đối với khách hàng đặt hàng online. Phí vận chuyển sẽ tùy thuộc vào từng đơn hàng. 


2. Phương thức thanh toán trước: 

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán tiền mặt hoặc thẻ trực tiếp tại cửa hàng Prostock của chúng tôi. 

2.1 Chuyển tiền/ chuyển khoản: 

Áp dụng hình thức thanh toán chuyển khoản cho khách hàng không đến trực tiếp cửa hàng để mua hàng và có nhu cầu thanh toán bằng hình thức này. Khách hàng chuyển khoản vào số tài khoản: 

  • Tên tài khoản: Công ty Cổ phần Prostock Việt Nam
  • Số tài khoản: 117000193000
  • Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh 2

Sau khi thực hiện thanh toán, nhân viên Prostock sẽ xác nhận đơn hàng với khách hàng và hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng. 

2.2 Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Visa, Master):

Khi Quý khách đến trực tiếp tại cửa hàng Prostock để thực hiện thanh toán bằng tiền mặt; nhân viên Prostock sẽ thực hiện thanh toán; Quý khách có thể nhận hàng tại cửa hàng hoặc chúng tôi tiến hành giao hàng cho Quý khách tận nơi theo yêu cầu. 

Trong trường hợp Quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master tại cửa hàng Prostock, Quý khách vui lòng mang theo thẻ của chính mình để thanh toán. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi việc thanh toán thành công, nhân viên cửa hàng sẽ tiến hàng xuất hàng và giao hàng cho Quý khách ngay tại cửa hàng hoặc giao hàng đến tận nơi theo yêu cầu. 

DANH SÁCH SẢN PHẨM SO SÁNH